vị trí hiện tại:trang đầu >toàn diện >开云体育中文官网 chữ

开云体育中文官网

thời gian:2023-03-22 00:31:08 nguồn:bet888.vn

Ngày 19/11, trao đổi với Zing, Á hậu Trần Tuyết Như xác nhận đã có bạn trai. Hai người quen biết đã 4 năm nhưng gặp lại nhau và xác định mối quan hệ tình cảm trong khoảng một năm trở lại đây.

ÁhậuTuyếtNhưcôngkhaibạ

Trước đó, Á hậu Trần Tuyết Như công khai hình ảnh chụp cùng bạn trai. Cô cho biết đang tạm gác công việc, ít online để nghỉ ngơi và đón tuổi mới cùng người yêu. Á hậu cũng khoe chiếc laptop mới - món quà của bạn trai nhân dịp sinh nhật.

ÁhậuTuyếtNhưcôngkhaibạ

Chia sẻ với Zing, á hậu cho biết trong dịp sinh nhật, cô và bạn trai ra biển tập lướt ván dù, vẽ, đọc sách và tắm nắng. Với lịch trình công việc liên tục, người đẹp trân trọng những điều nhỏ nhoi, được ngủ nướng, ăn những gì mình thích và dành thời gian cho người yêu thương.

ÁhậuTuyếtNhưcôngkhaibạ
A hau Tuyet Nhu anh 1A hau Tuyet Nhu anh 2

Á hậu Tuyết Như bên bạn trai.

ÁhậuTuyếtNhưcôngkhaibạ

“2022 là một năm bận rộn với nhiều thay đổi. Tôi cảm thấy rất may mắn khi có người bạn trai kiên nhẫn, ủng hộ và cùng phát triển, thay đổi. Anh luôn đưa đón tôi, chăm sóc từ miếng ăn giấc ngủ tới giúp tôi chuẩn bị cho công việc chỉn chu hơn”, Tuyết Như chia sẻ.

ÁhậuTuyếtNhưcôngkhaibạ

Trần Tuyết Như sinh năm 1995, là người mẫu kiêm huấn luyện viên catwalk. Cô từng tham gia The Face Viet Nam 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022… Sau đó, cô giành danh hiệu Á hậu 2 tại Miss Grand Vietnam. Mới đây, Tuyết Như đảm nhận vị trí huấn luyện viên catwalk tại Hoa Hậu Việt Nam 2022.

ÁhậuTuyếtNhưcôngkhaibạ
Nội dung được đề xuất